Khu Du Lịch Hoa Nắng Camping Beach

Sở hữu bãi biển dài 1km với độ dốc thoải, nước ở đây có độ mặn vừa phải và rất sạch không bị lẫn bùn như một số bãi biển vừng lân cận. Không có nhà máy hay xe cộ bụi bặm và ồn ào mà chỉ là biển xanh và cát trắng, Ở khu nghỉ dưỡng nhìn ra biển với tầm nhìn thoáng đãng, tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Cánh rừng phòng hộ xanh ngát tạo ra một thảm thực vật xanh bên bờ biển Hoa Nắng hòa quyện trong khu nghỉ dưỡng với các container màu xanh cùng tone, tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Song song với biển còn có lạch nước ngọt Dương Mỹ từ núi Hồng Lĩnh chảy gắn với cửa sông đổ ra biển rất thích hợp với các loại hình thể thao giải trí như đua thuyền, chèo thuyền Kayak…đây là một điểm cực kỳ khác biệt đôi với tất cả các vùng biển trên cả nước.

Ưu Điểm của chúng tôi

1

2

3

NV Bếp

Con Người Tại Hoa Nắng

Hoa Nắng Camping Beach tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Đó là lý do chúng tôi đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, luôn nhiệt tình chu đáo đón tiếp, đặc biệt luôn hướng dẫn niềm nở với du khách.

Kết Nối Truyền Thông